13:29 EDT Chủ nhật, 18/03/2018

Trang nhất » Tin Tức » Đoàn thanh niên

NHỚ THẦY CÔ!

NHỚ THẦY CÔ!

Cứ mỗi lần tháng 11 ùa về, đến cái ngày mà cả một năm mới có một lần để nhắc học trò nhớ về thầy cô của mình, nhắc đến ngày Nhà Giáo Việt Nam thì mọi ký ức của thời học sinh lại ùa về. Nhớ những lời căn dặn, những cái vỗ vai, hay cả những lời răn đe nghiêm khắc của thầy cô khi học trò mắc phải lỗi. Đối với tất cả học sinh, đều có những kỷ niệm, những kí ức thật đẹp về thầy cô. Đều ghi nhớ trong tim những công lao to lớn và tình cảm của thầy cô đã dành cho chúng ta.

THẦY CÔ CHO EM MÙA XUÂN

THẦY CÔ CHO EM MÙA XUÂN

Thầy cô hai tiếng thân thương vang mãi trong lòng chúng em. Có lẽ rằng tình yêu nghề, yêu trẻ thơ đã ngấm sâu vào trong trái tim mỗi người thầy cô giáo. Thầy cô là những người đã dẫn dắt chúng em đi trên con đường đời của mình, là những người đã vun đắp những ước mơ về một tương lai tươi sáng của chúng em.

Học sinh trồng và chăm sóc rau xanh

CUỘC SỐNG HỌC SINH NỘI TRÚ

Tuy chỉ mới học ở ngôi trường này hơn 2 năm nhưng chúng em lại có cảm giác ngôi trường đã thân thuộc với mình từ lâu lắm rồi. Trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên là ngôi nhà thứ hai trong trái tim chúng em...

Cô giáo Lương Thị Hà

NGƯỜI THẦY KÍNH YÊU

Cô Hà là cô giáo dạy bộ môn văn và cũng đã từng là cô giáo chủ nhiệm của tôi. Ngay từ những tiết học đầu tiên cô đã cho tôi những quan niệm hoàn toàn khác về môn văn.

Bạn Chu Thị Kiên - Sinh viên năm ba Học việnChính trị Công an Nhân dân

TÔI LÀ SINH VIÊN HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ CÔNG AN NHÂN DÂN!

Ước mơ là nhựa sống để nuôi dưỡng tâm hồn ta lớn lên, sống có mục đích, có tương lai, hạnh phúc. Một câu nói đáng để ta suy ngẫm: “Ở trên đời, mọi chuyện đều không có gì khó khăn nếu ước mơ của mình đủ lớn”. Bạn Chu Thị Kiên - Cựu học sinh của Trường PT DTNT THPT huyện Điện Biên niên khóa 2010-2013, mười hai năm đạt danh hiệu Học sinh giỏi, đạt giải Ba học sinh giỏi cấp tỉnh môn Văn lớp 12. Sau ba năm thi đại học, bạn đỗ Học viện chính trị Công an nhân dân với số điểm 29,5. Sau đây ban biên tập xin gửi tới bạn đọc bài viết của bạn về những trải nghiệm trong sinh hoạt và học tập tại Học viện.

EM LÒ VĂN QUYẾT - CẬU HỌC TRÒ NGHÈO VƯỢT KHÓ, HỌC GIỎI

EM LÒ VĂN QUYẾT - CẬU HỌC TRÒ NGHÈO VƯỢT KHÓ, HỌC GIỎI

Em Lò Văn Quyết, sinh năm 2000, người dân tộc Thái, HS lớp 12A, trường PT DTNT THPT huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên là một HS có hoàn cảnh khó khăn nhưng rất giàu nghị lực vươn lên trong học tập. Với thành tích 11 năm liền đạt danh hiệu HSG và nuôi trong mình ước mơ trở thành một chiến sĩ Công an Nhân dân.

HIẾN MÁU – MỘT NGHĨA CỬ CAO ĐẸP

HIẾN MÁU – MỘT NGHĨA CỬ CAO ĐẸP

Thực hiện công văn số 1655/KH HMTN ngày 21 tháng 9 năm 2017 về việc Vận động, tổ chức hiến máu tình nguyện tại huyện Điện Biên năm 2017, hưởng ứng phong trào “Trái tim khỏe mạnh - Hiến máu cứu người” của huyện Điện Biên, ngày 25/10/2017 cán bộ công nhân viên của trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên cùng một số đơn vị khác trong huyện đã tích cực, tình nguyện tham gia phong trào hiến máu với nghĩa cử cao đẹp.

Đại hội Đoàn TNCSHCM

ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG PT DTNT THPT HUYỆN ĐIỆN BIÊN NHIỆM KỲ 2017 - 2018

Được sự chỉ đạo của Chi bộ, Ban thường vụ Huyện đoàn huyện Điện Biên. Ngày 7 tháng 10 năm 2017, Đoàn trường PTDTNT THPT Huyện Điện Biên long trọng tổ chức Đại hội Đoàn trường nhiệm kì 2017 – 2018.

Tết trung thu 2017

Tổ chức Đêm hội "Vui Tết Trung thu" cho con em cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trường phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Chi ủy, Ban giám hiệu tối ngày 9/10/2017, Đoàn Thanh niên kết hợp cùng BCH Công đoàn CS trường phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên đã tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho con cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong trường.

Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của giáo viên và học sinh cả nước đón chào ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/9/2017, thầy và trò trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới: Năm học 2017 - 2018.

Các thầy cô giáo đang hăng say lao động

Các hoạt động chuẩn bị cho năm học mới của trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên

Những ngày đầu tháng 8, khắp nơi đã rộn ràng không khí chuẩn bị cho con em vào năm học mới. Cũng như nhiều trường khác, trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên đã tổ chức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia lao động vệ sinh quang cảnh nhà trường, chủ động tu bổ cơ sở vật chất, chỉnh trang trường lớp và sẵn sàng mọi công tác để đón học sinh đến lớp sau thời điểm nghỉ hè

Kế hoạch đại hội Chi đoàn giáo viên, Chi đoàn các lớp nhiệm kỳ 2014 - 2015

Kế hoạch đại hội Chi đoàn giáo viên, Chi đoàn các lớp nhiệm kỳ 2014 - 2015

Kế hoạch đại hội Chi đoàn giáo viên, Chi đoàn các lớp nhiệm kỳ 2014 - 2015

Trích yếu lý lịch 02 đồng chí tân Bí thư Trung ương Đoàn khóa X, nhiệm kỳ 2012 – 2017

Chiều ngày 18/8, tại Hội nghị Ban chấp hành Trung ương Đoàn lần thứ sáu – khóa X đã bầu bổ sung 02 đồng chí Bí thư Trung ương Đoàn khóa X, nhiệm kỳ 2012 - 2017.

 

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Liên tục được cải tiến, sửa đổi bởi cả thế giới.

Được sử dụng miễn phí không mất tiền.

Được tự do khám phá, sửa đổi theo ý thích.

Phù hợp để học tập, nghiên cứu vì được tự do sửa đổi theo ý thích.

Tất cả các ý kiến trên