06:46 EST Thứ ba, 20/02/2018

ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG PT DTNT THPT HUYỆN ĐIỆN BIÊN NHIỆM KỲ 2017 - 2018

Thứ năm - 26/10/2017 06:33
Đại hội Đoàn TNCSHCM

Được sự chỉ đạo của Chi bộ, Ban thường vụ Huyện đoàn huyện Điện Biên. Ngày 7 tháng 10 năm 2017, Đoàn trường PTDTNT THPT Huyện Điện Biên long trọng tổ chức Đại hội Đoàn trường nhiệm kì 2017 – 2018.
Đến dự với Đại hội có đồng chí Quàng Thị Tuyết – Phó bí thư huyện đoàn Huyện Điện Biên; đồng chí Trần Ngọc Sơn – Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường; đống chí Ngô Vương Thành – Chủ tịch công đoàn nhà trường cùng đại diện các chi đoàn bạn và toàn thể các đồng chí đại biểu đại diện cho các chi đoàn cũng về dự đông đủ.
Đoàn trường tổ chức đại hội nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên trường học trong nhiệm kì 2016 – 2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kì 2017 – 2018 ; bầu ra một ban chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất, hiểu biết và long nhiệt tình để xây dựng công tác Đoàn ngày càng vững mạnh hơn.
Đại hội cũng được nghe những ý kiến phát biểu, chỉ đạo của đồng chí Trần Ngọc Sơn – Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Quàng Thị Tuyết – Phó bí thư Huyện đoàn huyện Điện Biên.
Dưới đây là một số hình ảnh của đại hội:

Các tiết mục văn nghệ chào mừng đại hội

Ý kiến phát biểu, chỉ đạo đại hội của đồng chí Trần Ngọc Sơn – Phó hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Quàng Thị Tuyết - Phó bí thư huyện đoàn Huyện Điện Biên

Ban chấp hành Đoàn và Ban thường vụ khóa mới của trường PTDTNT THPT Huyện Điện Biên

Tác giả bài viết: Chu Thị Thanh Hoa

Nguồn tin: Ban chấp hành Đoàn trường