13:30 EDT Chủ nhật, 18/03/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

6 CÁCH ĐÓNG BẢO HIỂM XÃ HỘI ĐỂ HƯỞNG LƯƠNG HƯU

6 CÁCH ĐÓNG BẢO HIỂM XÃ HỘI ĐỂ HƯỞNG LƯƠNG HƯU

Bạn có thể đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện hàng tháng, 3 tháng một lần, hay "cả cục" cho nhiều năm.

ĐỀ XUẤT LÙI THỜI GIAN THAY ĐỔI CÁCH TÍNH LƯƠNG HƯU VỚI LAO ĐỘNG NỮ

ĐỀ XUẤT LÙI THỜI GIAN THAY ĐỔI CÁCH TÍNH LƯƠNG HƯU VỚI LAO ĐỘNG NỮ

Đại biểu Quốc hội đề xuất lùi thời gian thay đổi cách tính lương hưu với lao động nữ để tránh ảnh hưởng đến hàng triệu người.

Tuyển dụng viên chức ngành giáo dục

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC KHỐI CÁC ĐƠN VỊ SỰ NGHIỆP TRỰC THUỘC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH ĐIỆN BIÊN NĂM HỌC 2017-2018

Thông báo về việc tuyển dụng viên chức khối các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên năm học 2017-2018

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

CẢM NGHĨ VỀ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Dân tộc ta có truyền thống: “Tôn sư trọng đạo”, nét đẹp ấy đã được bao thế hệ người Việt Nam kế thừa và phát triển.

Chào mừng nhà giáo Việt Nam 20/11

TRANG THƠ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2017)

Trang thơ chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017)

Hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh gắn bó với quần chúng nhân dân.

CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH NÓI VỀ PHONG CÁCH LÀM VIỆC CỦA CÁN BỘ

Nội dung tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh rất phong phú, thể hiện trong toàn bộ di sản và cuộc đời hoạt động của Người, có mối quan hệ thống nhất, biện chứng tạo nên nhân cách vĩ đại Hồ Chí Minh. Tư tưởng Hồ Chí Minh là hệ thống quan điểm toàn diện và sâu sắc về những vấn đề cơ bản của cách mạng Việt Nam, là kết quả của sự vận dụng và phát triển sáng tạo chủ nghĩa Mác - Lênin vào điều kiện cụ thể nước ta, kế thừa và phát triển các giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc, tiếp thu tinh hoa văn hóa nhân loại. Việc “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” là một nội dung quan trọng của công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng; góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức, xây dựng đội ngũ cán bộ, đủ năng lực, phẩm chất, ngang tầm nhiệm vụ; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống và những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hoá" trong nội bộ, đẩy mạnh đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí, quan liêu.

DI TÍCH LỊCH SỬ ĐỒI A1

BÀI THUYẾT MINH GIỚI THIỆU DI TÍCH LỊCH SỬ ĐỒI A1

Đã hơn 60 năm trôi qua nhưng sự khốc liệt của chiến trường Điện Biên, lòng quả cảm và tinh thần hy sinh không tiếc máu xương của các chiến sĩ đồng bào tham gia chiến dịch để mang lại chiến thắng “Lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu” vẫn còn vang vọng mãi trong trái tim của mỗi người dân Việt Nam cũng như bạn bè thế giới. Hôm nay đây chúng ta đang đứng trên mảnh đất lịch sử anh hùng, trời Điện Biên khói lửa năm xưa nay đã khoác lên mình màu xanh của sự bình yên. Những cái tên Mường Thanh, Hồng Cúm, Him Lam cùng với Đồi A1, D1....đã đi vào lịch sử dân tộc như một mốc son chói lọi.

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Ý NGHĨA NGÀY 20/10 - NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam. Vào dịp này, phụ nữ ở Việt Nam, cũng như tại các nơi khác trên thế giới, được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng.

Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của giáo viên và học sinh cả nước đón chào ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/9/2017, thầy và trò trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới: Năm học 2017 - 2018.

HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 5 KHÓA XII

BÀI THU HOẠCH HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 5 KHÓA XII

Qua học tập Nghị quyết Trung ương 5 khóa XII về “Hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng XHCN”, bản thân đã nhận thức những vấn đề cốt lõi của Nghị quyết...

Đồng chí Trần Đăng Khoa Bí thư  Chi bộ trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thanh Nam

LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐỒNG CHÍ NGUYỄN THANH NAM

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, ngày 26 tháng 8 năm 2017 tại Văn phòng trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên, Chi bộ trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên đã long trọng tổ chức buổi lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thanh Nam, Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, tổ trưởng tổ Nuôi dưỡng.

Các em học sinh tích cực lao động vệ sinh cảnh quang trường học

Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường PTDTNT-THPT huyện Điện Biên đã hoàn tất công tác chuẩn bị mọi điều kiện để sẵn sàng bước vào năm học 2017 – 2018.

Tháng 9 sắp về, đây cũng là lúc học sinh trên cả nước háo hức đón chào ngày khai giảng năm học mới. Hòa chung với không khí đó, Trường PTDTNT-THPT huyện Điện Biên đã hoàn tất công tác chuẩn bị mọi điều kiện từ cơ sở vật chất, sắp xếp đội ngũ giáo viên, đến ban hành các văn bản chỉ đạo... để sẵn sàng bước vào năm học 2017 – 2018.

BÀI VĂN CẢM NGHĨ CỦA EM VỀ NGÀY KHAI TRƯỜNG

BÀI VĂN CẢM NGHĨ CỦA EM VỀ NGÀY KHAI TRƯỜNG

Tháng 9 đã đến, mùa tựu trường cũng đến, trong lòng bạn đã nô nức chưa? Mong lắm gặp lại những gương mặt thân quen, hàng ghế đá, cây phượng vỹ... có làm bạn không sao ngủ được khi sáng mai là ngày lễ khai giảng? Với những học sinh đầu cấp lại thêm cảm giác bỡ ngỡ, rụt rè, lo lắng... cảm giác đó bạn đã bao giờ quên? Bài văn cảm nghĩ của em về ngày khai trường sẽ như thế nào?

Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học

Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học

Đó là một trong hàng chục ý kiến đóng góp, bàn luận tại Hội thảo: Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” do Công đoàn Giáo dục Việt Nam vừa tổ chức. Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học vốn là một chủ trương nhằm cụ thể hóa các nội dung thi đua, các cuộc vận động đã và đang triển khai trong toàn ngành thời gian qua mà Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ đã phát động đầu năm học 2016-2017.

Từ ngày 1/7, mức lương cơ sở đối với cán bộ, công nhân viên chức sẽ được tăng từ 1.210.000 đồng/tháng lên 1.300.000 đồng/tháng

Từ ngày 1/7, mức lương cơ sở đối với cán bộ, công nhân viên chức sẽ được tăng từ 1.210.000 đồng/tháng lên 1.300.000 đồng/tháng

Theo Nghị quyết số 27/2016/QH14 của Quốc hội, từ ngày 01/7/2017 mức lương cơ sở của cán bộ, công nhân viên người hưởng lương, phụ cấp và người lao động làm việc trong các cơ quan, tổ chức, đơn vị sự nghiệp của Đảng, Nhà nước, tổ chức chính trị – xã hội và hội được ngân sách nhà nước hỗ trợ kinh phí hoạt động ở Trung ương, ở cấp tỉnh , ở cấp huyện, ở cấp xã, ở đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt và lực lượng vũ trang sẽ được điều chỉnh mức lương cơ sở từ 1,21 triệu đồng/tháng lên 1,3 triệu đồng/tháng. Cùng với đó, lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp ưu đãi người có công cũng được tăng bằng với mức lương cơ sở.

Việt Nam trong top 20 nước bị mã độc tống tiền tấn công

Việt Nam trong top 20 nước bị mã độc tống tiền tấn công

Chỉ trong vài giờ, mã độc WannaCry đã ảnh hưởng tới hơn 114.000 máy tính tại hầu khắp các quốc gia, trở thành vụ lây nhiễm ransomware lớn nhất lịch sử.

Khắc phục lỗi presenter sau khi public không chạy được trên trình duyệt chrome, coccoc

Khắc phục lỗi presenter sau khi public không chạy được trên trình duyệt chrome, coccoc

Sau khi đóng gói bài giảng mở file index.htm hoặc scrom.htm đều không thấy bài giảng chạy thì chưa chắc bài giảng bị lỗi.

Bộ GD&ĐT công bố đề thi minh họa kỳ thi THPT quốc gia

Bộ GD&ĐT công bố đề thi minh họa kỳ thi THPT quốc gia

Nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia 2017, chiều 05/10, Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố 14 đề thi minh họa của các môn thi để giáo viên và học sinh tham khảo.


Các tin khác

1 2 3  Trang sau
 

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Liên tục được cải tiến, sửa đổi bởi cả thế giới.

Được sử dụng miễn phí không mất tiền.

Được tự do khám phá, sửa đổi theo ý thích.

Phù hợp để học tập, nghiên cứu vì được tự do sửa đổi theo ý thích.

Tất cả các ý kiến trên