02:24 ICT Thứ tư, 17/01/2018

TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ HUYỆN ĐIỆN BIÊN 40 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ HUYỆN ĐIỆN BIÊN 40 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN...

Trang nhất » Tin Tức » Tổ Sinh - Hóa - Địa

Chân dung thầy Chu Văn An

NHỮNG NHÀ GIÁO ƯU TÚ NHẤT TRONG LỊCH SỬ VIỆT NAM

Ngày Nhà giáo Việt Nam (hay còn được gọi là ngày Hiến chương Nhà giáo) được tổ chức vào 20/11 hàng năm tại nước ta. Đây là ngày mà các thế hệ học trò thể hiện tình cảm “tôn sư trọng đạo” với các thầy cô giáo của mình.

HIẾN MÁU – MỘT NGHĨA CỬ CAO ĐẸP

Thực hiện công văn số 1655/KH HMTN ngày 21 tháng 9 năm 2017 về việc Vận động, tổ chức hiến máu tình nguyện tại huyện Điện Biên năm 2017, hưởng ứng phong trào “Trái tim khỏe mạnh - Hiến máu cứu người” của huyện Điện Biên, ngày 25/10/2017 cán bộ công nhân viên của trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên cùng một số đơn vị khác trong huyện đã tích cực, tình nguyện tham gia phong trào hiến máu với nghĩa cử cao đẹp.

CẢM NGHĨ VỀ NGÀY ĐẦU TIÊN BƯỚC CHÂN VÀO TRƯỜNG THPT

Thời gian cứ lặng lẽ trôi đi để lại cho con người ta nhiều dư âm vang vọng. Và rồi, nó đã khắc lên trái tim mỗi cô cậu học trò niềm say sưa ngây ngất trong những kỉ niệm một thời. Thế là đã chia tay với những tia nắng hát lên theo từng tiếng ve, chia tay với chùm hoa phượng vĩ, với màu khăn quàng đỏ thắm trên vai, đặt lại bao niềm nhớ nhung, nuối tiếc dưới mái trường Trung học cơ sở. Giờ đây, ngưỡng cửa thời gian của những thử thách dưới mái trường Trung học phổ thông đang rộng mở chào đón chúng ta. Trong cái không khí mát mẻ của những cơn mưa đầu thu, lòng tôi lại nao nức những kỉ niệm mơn man của buổi tựu trường.

NỀN GIÁO DỤC VIỆT NAM – LỄ KHAI GIẢNG ĐẦU TIÊN CỦA NƯỚC VIỆT NAN DÂN CHỦ CỘNG HÒA

Lễ khai giảng ngày 15 tháng 11 năm 1945 ở Trường Đại học Quốc gia Việt Nam, cơ sở giáo dục đại học đầu tiên của chính thể Việt Nam Dân chủ Cộng hòa

Tưng bừng ngày hội khai trường trên khắp thế giới

Không khí khai giảng năm học mới đang diễn ra thật tưng bừng, giờ phút thiêng liêng của biết bao thế hệ học trò không chỉ riêng Việt Nam mà các quốc gia trên thế giới