13:32 EDT Chủ nhật, 18/03/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tổ Toán - Lí - Tin

Tình cảm cô và trò

CẢM NGHĨ NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2017

Trong không khí se lạnh của tiết trời vào đông, tháng 11 về với biết bao thương nhớ, hàng cây đã trút những chiếc lá vàng cuối cùng của mình trong những cơn gió hanh heo, lòng tôi lại bồi hồi sao xuyến nhớ về ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, và trong đó xen lẫn những cảm xúc thân thương, những kỷ niệm khó quên tại ngôi trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên.

Học sinh biểu diễn văn ghệ

TIẾT CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN Ở TRƯỜNG PHỔ THÔNG DTNT THPT HUYỆN ĐIỆN BIÊN

Thầy Hiệu trưởng nhắc nhở học sinh từ một việc nhỏ nhất như phải “đi nhẹ, nói khẽ” tránh ảnh hưởng đến người khác, tiết chào cờ đầu tuần gây ấn tượng bởi ý nghĩa thiết thực trong việc giáo dục đạo đức học sinh.

DI TÍCH LỊCH SỬ ĐỒI A1

BÀI THUYẾT MINH GIỚI THIỆU DI TÍCH LỊCH SỬ ĐỒI A1

Đã hơn 60 năm trôi qua nhưng sự khốc liệt của chiến trường Điện Biên, lòng quả cảm và tinh thần hy sinh không tiếc máu xương của các chiến sĩ đồng bào tham gia chiến dịch để mang lại chiến thắng “Lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu” vẫn còn vang vọng mãi trong trái tim của mỗi người dân Việt Nam cũng như bạn bè thế giới. Hôm nay đây chúng ta đang đứng trên mảnh đất lịch sử anh hùng, trời Điện Biên khói lửa năm xưa nay đã khoác lên mình màu xanh của sự bình yên. Những cái tên Mường Thanh, Hồng Cúm, Him Lam cùng với Đồi A1, D1....đã đi vào lịch sử dân tộc như một mốc son chói lọi.

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Ý NGHĨA NGÀY 20/10 - NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam. Vào dịp này, phụ nữ ở Việt Nam, cũng như tại các nơi khác trên thế giới, được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng.

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Hoà chung niềm hân hoan đón chào năm học mới của hàng triệu học sinh cả nước, ngày 5.9.2017, trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT huyện Điện Biên long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017- 2018.

HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 5 KHÓA XII

BÀI THU HOẠCH HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 5 KHÓA XII

Qua học tập Nghị quyết Trung ương 5 khóa XII về “Hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng XHCN”, bản thân đã nhận thức những vấn đề cốt lõi của Nghị quyết...

Đồng chí Trần Đăng Khoa Bí thư  Chi bộ trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thanh Nam

LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐỒNG CHÍ NGUYỄN THANH NAM

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, ngày 26 tháng 8 năm 2017 tại Văn phòng trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên, Chi bộ trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên đã long trọng tổ chức buổi lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thanh Nam, Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, tổ trưởng tổ Nuôi dưỡng.

BÀI VĂN CẢM NGHĨ CỦA EM VỀ NGÀY KHAI TRƯỜNG

BÀI VĂN CẢM NGHĨ CỦA EM VỀ NGÀY KHAI TRƯỜNG

Tháng 9 đã đến, mùa tựu trường cũng đến, trong lòng bạn đã nô nức chưa? Mong lắm gặp lại những gương mặt thân quen, hàng ghế đá, cây phượng vỹ... có làm bạn không sao ngủ được khi sáng mai là ngày lễ khai giảng? Với những học sinh đầu cấp lại thêm cảm giác bỡ ngỡ, rụt rè, lo lắng... cảm giác đó bạn đã bao giờ quên? Bài văn cảm nghĩ của em về ngày khai trường sẽ như thế nào?

Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học

Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học

Đó là một trong hàng chục ý kiến đóng góp, bàn luận tại Hội thảo: Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” do Công đoàn Giáo dục Việt Nam vừa tổ chức. Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học vốn là một chủ trương nhằm cụ thể hóa các nội dung thi đua, các cuộc vận động đã và đang triển khai trong toàn ngành thời gian qua mà Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ đã phát động đầu năm học 2016-2017.

Khắc phục lỗi presenter sau khi public không chạy được trên trình duyệt chrome, coccoc

Khắc phục lỗi presenter sau khi public không chạy được trên trình duyệt chrome, coccoc

Sau khi đóng gói bài giảng mở file index.htm hoặc scrom.htm đều không thấy bài giảng chạy thì chưa chắc bài giảng bị lỗi.

Dân tộc ta có truyền thống: “Tôn sư trọng đạo”, nét đẹp ấy đã được bao thế hệ người Việt Nam kế thừa và phát triển.

Viết về ngày 20/11 - Cảm Nghĩ Về Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

"Viên phấn trắng hướng cuộc đời bay bổng Mực đỏ chấm bài là máu chảy từ tim".

Link tải về đề thi minh hoa THPT Quốc gia 2017

Link tải về đề thi minh hoa THPT Quốc gia 2017

Ngày 5/10/2016, Bộ GD&ĐT đã chính thức công bố đề thi minh họa cho phương án thi mới.

Công văn 3844/BGDĐT-GDTrH  Về việc Tổ chức Cuộc thi Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống thực tiễn và Cuộc thi Dạy học theo chủ đề tích hợp năm học 2016-2017

Công văn 3844/BGDĐT-GDTrH Về việc Tổ chức Cuộc thi Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống thực tiễn và Cuộc thi Dạy học theo chủ đề tích hợp năm học 2016-2017

Thực hiện chủ trương đổi mới đồng bộ mục tiêu, nội dung, phương pháp, hình thức tổ chức dạy học và kiểm tra, đánh giá chất lượng giáo dục; gắn liền giáo dục trong nhà trường với thực tiễn cuộc sống; góp phần hình thành năng lực giải quyết vấn đề của học sinh trung học, phát huy kết quả đã đạt được trong 2 năm qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức cuộc thi Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống thực tiễn dành cho học sinh trung học và cuộc thi Dạy học theo chủ đề tích hợp dành cho giáo viên trung học năm học 2016-2017

TRƯỜNG PTDTNT THPT HUYỆN ĐIỆN BIÊN KHAI GIẢNG NĂM HỌC MƠI 2015-2016

TRƯỜNG PTDTNT THPT HUYỆN ĐIỆN BIÊN KHAI GIẢNG NĂM HỌC MƠI 2015-2016

Hòa chung trong không khí ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng nay ngày 5 tháng 9 năm 2015 hơn 300 cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2015-2016

Hướng dẫn cài đặt phần mềm diệt virut mạnh mẽ Avast Internet Security 2015 có bản quyền cho người dùng miễn phí

Hướng dẫn cài đặt phần mềm diệt virut mạnh mẽ Avast Internet Security 2015 có bản quyền cho người dùng miễn phí

Theo hướng dẫn dưới đây, máy tính của bạn sẽ được Avast Internet Security 2015, một trong những gói bảo mật hàng đầu hiện nay, bảo vệ an toàn trong 6 tháng với đầy đủ bản quyền. Đặc biệt, phần mềm có giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp sử dụng được dễ dàng hơn.

Kế hoạch hoạt động tuần 10

Kế hoạch hoạt động tuần 10 (Thực hiện từ ngày 20/10 đến ngày 25/10/2014)


Các tin khác

1 2  Trang sau
 

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về NukeViet 3?

Một bộ sourcecode cho web hoàn toàn mới.

Mã nguồn mở, sử dụng miễn phí.

Sử dụng xHTML, CSS và hỗ trợ Ajax

Tất cả các ý kiến trên