13:31 EDT Chủ nhật, 18/03/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tổ nuôi dưỡng

LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐỒNG CHÍ NGUYỄN THANH NAM

Thứ ba - 29/08/2017 23:10
Đồng chí Trần Đăng Khoa Bí thư  Chi bộ trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thanh Nam

Đồng chí Trần Đăng Khoa Bí thư Chi bộ trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thanh Nam

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, ngày 26 tháng 8 năm 2017 tại Văn phòng trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên, Chi bộ trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên đã long trọng tổ chức buổi lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thanh Nam, Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, tổ trưởng tổ Nuôi dưỡng.

LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐỒNG CHÍ NGUYỄN THANH NAM
Thực hiện Hướng dẫn của Huyện ủy Điện Biên về việc tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng;

     Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, ngày 26 tháng 8 năm 2017 tại Văn phòng trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên, Chi bộ trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thanh Nam, Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, tổ trưởng tổ Nuôi dưỡng.

     Tới dự buổi Lễ có đồng chí Trần Đăng Khoa, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Lê Thị Kim Ngân, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần Ngọc Sơn, Đảng viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường, BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên, Ban Nữ công và toàn thể đảng viên trong Chi bộ trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên.

     Việc trao tặng Huy hiệu Đảng cho đồng chí Nguyễn Thanh Nam chính là sự ghi nhận của Đảng đối với sự đóng góp của đồng chí trong công tác xây dựng Đảng, đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Chi bộ trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên.

     Thay mặt Chi bộ trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên, đồng chí Phó Bí thư Lê Thị Kim Ngân đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Thanh Nam và chúc mừng đảng viên được nhận Huy hiệu coi đây là sự ghi nhận của Đảng về quá trình phấn đấu, rèn luyện liên tục trong suốt thời gian qua đối với mỗi cá nhân được nhận Huy hiệu. Đồng chí Lê thị Kim Ngân mong muốn đồng chí Nam tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp của Đảng trong cương vị công tác của mình, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng tổ chức đảng vững mạnh.

                                                                   

  Đồng chí Lê Thị Kim Ngân Phó Bí thư  Chi bộ
trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Thanh Nam 

     Cùng trong buổi Lễ trao tặng Huy hiệu, đồng chí Trần Đăng Khoa, Bí thư Chi bộ thay mặt cho Chi bộ trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên phát biểu ý kiến chúc mừng đồng chí Nguyễn Thanh Nam vinh dự là một trong những đảng viên thuộc Đảng bộ huyện Điện Biên trong đợt xét trao tặng Huy hiệu lần này và ghi nhận sự cống hiến, đóng góp của Nguyễn Thanh Nam cho sự phát triển ngày càng vững mạnh của nhà trường Thông qua việc trao tặng đồng chí Bí thư cũng nhắc nhở các đồng chí cán bộ đảng viên về ý thức trung thành, phấn đấu liên tục, không ngừng góp phần xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh, giữ gìn đoàn kết nội bộ và cần cố gắng hơn trong việc thực hiện các nhiệm vụ của Đảng, của Nhà nước và của nhà trường giao.

                                                                   

 Đồng chí Trần Đăng Khoa Bí thư  Chi bộ
trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thanh Nam 

     Vinh dự nhận Huy hiệu, đồng chí Nguyễn Thanh Nam đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn tới Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường luôn giúp đỡ, động viên để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên. Đồng thời hứa quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, cùng với sự phối hợp của các đồng chí, đồng nghiệp xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm tiếp theo. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, chỉ đạo sát sao của Chi bộ, Ban Giám hiệu để đồng chí có điều kiện cống hiến nhiều hơn nữa cho Đảng, cho nhà trường.


Tác giả bài viết: Hoàng Thị Thanh Ngần

Nguồn tin: Giáo viên dạy Tin học - Tổ Toán Lí Tin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về NukeViet 3?

Một bộ sourcecode cho web hoàn toàn mới.

Mã nguồn mở, sử dụng miễn phí.

Sử dụng xHTML, CSS và hỗ trợ Ajax

Tất cả các ý kiến trên